About

Học tập là một chặng đường khó mà tất cả các em học sinh đều phải trải qua, trong quãng đường đó các em gặp nhiều khó khăn trong việc làm thế nào để tìm được phương pháp học mang lại hiệu quả cao nhất. Là bậc phụ huynh ai cũng mong muốn cho con em mình học tập tốt, là một người con ngoan trò giỏi, nhưng vì điều kiện gia đình, vì công việc bận rộn nên việc quan tâm đến các em cũng bị hạn chế.

>>> Xem thêm về dịch vụ gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội hiện nay của gia sư Trí Tuệ 24H gia sư nhân văn tại đây: http://tritue24h.com/trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-ha-noi

Hiểu được tâm lý và nhu cầu của các bậc phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi Trung tâm gia sư NIIT được thành lập nhằm chía sẻ và gánh bớt phần gánh nặng cho các bậc phụ huynh. Trung tâm gia sư NIIT HÀ NỘI hiện được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình trong thời gian qua. Đó chính là niềm vui và động lực để chúng tôi cố gắng hết mình giúp các em học tập thật tốt.

NIIT HÀ NỘI là trung tâm có đội ngũ gia sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình với các em, giúp các em tiến bộ trong học tập nhanh chóng. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn đến từ các trường tiểu học, trung học, cao đẳng đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội, các thầy cô với chuyên ngành sư phạm từ những trường Đại học khác nhau.

>>> Bạn cần thuê gia sư Tiếng anh cho con: http://tritue24h.com/gia-su-tieng-anh-gioi-tai-ha-noi

Chúng tôi làm việc với phương châm mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với các em để giúp ích cho bản thân, cho gia đình, xã hội. Chất lượng gia sư tại NIIT HÀ NỘI được đặt lên hàng đầu. Vì vậy các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi gửi gắm con em mình cho chúng tôi.

Một lớp học ở trường có rất đông học sinh nên rất khó để các thầy cô quan tâm đến từng em một. Việc gia sư tại nhà sẽ giúp các em giải quyết được những vấn đề khó khăn trên lớp, nâng cao được kiến thức, nắm bắt được những điểm yếu của các em để đưa ra cách giảng dạy phù hợp nhất.

Trung tâm gia sư NIIT HÀ NỘI

Sharing is caring!