Gia sư tiếng Anh, bí quyết trong tay bạn.

Nếu như các bạn đã xác định rằng, tiếng Anh là một phần không thể thiếu cho tương lai thành công của con em mình. Hãy đồng hành cùng con, giúp con tiếp cận được với những bí quyết học tiếng Anh chuẩn.

Gia sư tiếng Anh, là những người có rất nhiều kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy, sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý của con, để có thể khơi dậy những hứng thú, niềm đam mê cho con khi làm quen với môn học mới mẻ và đầy thú vị này. Để con nhận thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ là một điều hết sức cần thiết. Các bậc phụ huynh cũng đừng quá nóng vội mà ép con, sẽ khiến chúng có cảm tâm lý nặng nề, thậm chí là sợ hãi. Cùng lắng nghe những lời khuyên của các gia sư tiếng Anh dành cho bạn khi giáo dục con trẻ nhé!

Một số lời khuyên bổ mẹ nên lắng nghe.

Tâm lý chung của trẻ đó là, luôn thích thú, hào hứng với những cái mới, khi bước vào ngưỡng cửa đầu tiên của việc học một ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ luôn khiến cho trẻ có được một cảm giác thực sự mới lạ, muốn được khám phá, tìm hiểu. Đừng vì vậy mà ép con học nhiều và nhồi nhét quá nhiều kiến thức, khiến con không thích. Hãy để con tiếp xúc, làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên. Nếu bố mẹ chịu khó dành thời gian, kiên nhẫn lắng nghe những điều con đang lo lắng, hay những điều mà trẻ đang băn khoăn thì sẽ thấy những lời khuyên của gia sư là hoàn toàn có lý.

Cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, bằng nhiều hình thức

Không nên để con bị bất ngờ khi lần đầu tiên tiếp cận với môn học này. Bố, mẹ nên nhớ rằng, đầu vào là rất cần thiết đối với việc dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà.

Xem thêm gia sư tiếng anh lớp 6

Hãy nắm bắt tâm lý của trẻ trong sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn: con thích nghe loại nhạc nào? Hay xem những bộ phim hoạt hình gì?… Để từ đó có những phương pháp, kế hoạch học tập phù hợp cho trẻ, khi được xem những bộ phim hoạt hình bằng tiếng Anh mà chúng thích thì chúng có thể tận hưởng theo cách riêng mà không thấy áp lực chút nào. Phụ huynh hãy cố gắng đưa càng nhiều đầu vào thú vị càng tốt, để trẻ của bạn có thể tiếp cận và bắt đầu học tiếng Anh với tốc độ riêng của chúng. Bạn cũng có thể đọc sách, báo bằng tiếng Anh có hình ảnh minh họa phong phú, tạo cho trẻ tính tò mò, lúc này bạn hãy thoải mái trả lời những câu hỏi thắc mắc mà trẻ đặt ra trong quá trình bạn đọc cho con nghe. Hãy sử dụng tiếng anh thường xuyên, để hình thành cho con thói quen sử dụng tiếng Anh.

Xây dựng môi trường học tập mà trong đó bạn cùng học với con

Khi học một ngôn ngữ mới, bố mẹ hãy tạo thêm những môi trường và hoàn cảnh ngoài lớp học cho con luyện tập. Khuyến khích con nói chuyện, giao tiếp bằng tiếng Anh bất cứ lúc nào có thể. Cho trẻ tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh tại các trung tâm, tham gia các trò chơi tiếng Anh thú vị.  Khi về nhà bố mẹ cũng có thể sử dụng tiếng Anh ở mức độ đơn giản để bé cùng tham gia,…. Đây là những cách rất vui nhưng lại vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, cũng là điều quan trọng nhất, thay vì là người giám sát và nhắc nhở con việc học tập hằng ngày, hay con phải làm cái này, phải như thế kia. Bạn cùng con học và luyện tập cùng bé tại violet.vn . Khi thấy bố mẹ cũng ham học hỏi, bé sẽ thấy hứng thú hơn nhiều.

Chúng tôi tin rằng, không thực sự quá khó để cho con mình một tâm thế thoải mái để chuẩn bị một quá trình học tiếng Anh dài hơi, nhưng chắc chắn có hiệu quả. Hãy là người đồng hành cùng con, làm nền tảng cho con thông qua những kinh nghiệm hữu ích mà gia sư tiếng Anh đã chuẩn bị cho các bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sharing is caring!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *