Gia sư Anh văn, trải nghiệm để yêu thích.

Theo các chuyên gia thì khả năng cảm nhận, tiếp xúc và thẩm thấu ngôn ngữ của trẻ nhỏ nhanh hơn người trưởng thành. Vì vậy, nếu trẻ được tiếp xúc với Tiếng Anh từ sớm thì đó là một lợi thế lớn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ hoàn thiện. Hiện nay, các bậc phụ huynh hầu như đã nhận thức được tầm quan trọng ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh, đầu tư cả về vật chất lẫn thời gian nhằm giúp con phát triển một cách toàn diện. Gia sư Tiếng Anh sẽ mách cho bố mẹ những gợi ý đơn giản, thú vị để giúp trẻ hứng thú với Tiếng Anh nhé.

Xây dựng môi trường học tập đầy hứng khởi.

Xây dựng môi trường học tập an toàn, vui vẻ sinh động. Học sinh được khuyến khích phát biểu, trao đổi thường xuyên với giáo viên, được cùng giáo viên tham gia các trò chơi, được khen thưởng, khuyến khích khi làm bài tốt. Phòng học được thiết kế đẹp, sinh động dụng cụ bổ sung cho việc giảng dạy đa dạng.

 

Tham khảo trung tâm gia sư tiếng anh lớp 7, tiếng anh lớp 8,..

Biến việc học Tiếng Anh nhạt nhẽo, áp lực thành niềm vui yêu thích đối với các con. Các con có thể vừa học, vừa nghe nhạc, xem phim hoạt hình bằng Tiếng Anh sẽ thu hút được tất cả các cháu, khả năng nghe Tiếng Anh của trẻ bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều so với người trưởng thành. Bên cạnh đó cần có phương pháp giáo dục khoa học, tiến hành phân loại nhóm để có phương pháp dạy phù, có các dạng bài tập phù hợp. Những bạn có khả năng nhanh nhạy, tiếp thu nhanh, nghe, nói, đọc,..tốt thì chia thành nhóm riêng, các bạn yếu hơn thì chung một nhóm, không quá đặt nặng vấn đề học Tiếng Anh cho trẻ.

Để trẻ tiếp xúc với tiếng Anh ở bất cứ chỗ nào có thể.

Bất cứ đứa tre nào cũng thích sự năng động và nhôn nhịp, đó là tâm lí chung, bạn hãy tạo cho con một sân chơi Tiếng Anh trong đó có nhiều bạn bè, anh, chị cùng tham gia. Tiếng Anh không chỉ cần thực hành và ghi nhớ mà phải có được các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tốt. Tạo cho các con một tâm lí thoải mái, đừng lo lắng khi chúng thích xem phim, hay nghe nhạc, đọc sách, truyện. Bạn chỉ cần chọn lọc những phương pháp học phù hợp cho con chẳng hạn xem phim hoạt hình thì cho các con phim bằng Tiếng Anh, vừa xem vừa luyện nghe. Đối với phần bài tập thì tất cả các bài tập đều phải được thiết kế và trình bày hấp dẫn, bắt mắt cuốn hút các em học Tiếng Anh bằng niềm say mê. Học từ thực tiễn, đây là một trò chơi rất thực tế mà mẹ nào cũng có thể áp dụng được, nhằm mở rộng vốn từ nhờ các hoạt động hàng ngày. Ví dụ, khi đi mua hàng ở tạp hóa hay đi siêu thị, mỗi hôm đặt một mục tiêu khám phá một thứ. Ở gian bánh, sẽ cầm gói bánh lên đọc tên bánh, thành phần, nơi sản xuất, miêu tả hương vị của bánh … Việc này đơn giản nhưng rát hiệu quả vì con sẽ tích lũy được nhiều từ mới.

Còn rất nhiều trò chơi mà các bố mẹ hãy sáng tạo ra miễn làm sao cho con thấy thích, hứng thú và cùng tham gia trò chơi mà bạn là người chủ định hướng cho con

Từ sự yêu thích và thái độ học tập tích cực đối với môn Tiếng Anh các con dần dần hình thành thói quen tự học và có trách nhiệm hơn trong học tập. Điều cuối cùng, mà các gia sư mong muốn ở bố mẹ đó chính là, bạn hãy để cho con được phát triển ngôn ngữ một cách thuận lợi, đó là tiền đề để con làm quen với ngoại ngữ. Mọi điều rất cần sự phù hợp, không cần vội vàng, miễn bé thấy thoải mái tự tin là được. Những kinh nghiệm, phương pháp tuy đơn giản nhưng chúng tôi tin rằng sẽ rất hiệu quả. Chúc các bạn sẽ là người đồng hành cùng con chinh phục môn học này.

Sharing is caring!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *