Thi đỗ đại học nhờ gia sư lớp 12 tại nhà

Lớp 12 là năm học cuối cấp vì vậy các em phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, không chỉ về học tập mà còn về tâm lý, sức khỏe… Nhất là kì thi đại học rất quan trọng vì thế các bậc phụ huynh hãy tìm cho con em mình trung tâm gia sư uy tín để khắc phục những khó khăn mang lại hiệu quả cao trong học tập. Hiểu được điều đó, chúng tôi trung tâm gia sư NIIT HÀ NỘI sẽ giúp các bậc phụ huynh bớt lo lắng, các em học sinh đạt được kết quả cao trong học tập.

>>> Xem thêm gia sư lớp 12 và dịch vụ gia sư văn tại Hà Nội uy tín tại Trung tâm Trí Tuệ 24H của thầy Thành.

Thi đỗ đại học nhờ gia sư lớp 12 tại nhà

Gia sư hiểu được những khó khăn của học sinh

Không giống như những lứa tuổi khác, gia sư lớp 12 hiểu được tầm tuổi này các em đã nhận thức được mọi thứ. Lúc này các em đã nhận thức được việc học mang lại những lợi ích gì cho tương lai sau này. Đây chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời các em. Nếu không chuẩn bị tâm lý từ trước chắc chắn các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn, chắc chở.

Kiến thức học tập

Lớp 12 là năm cuối cấp nên có rất nhiều kiến thức cần nhớ. Đặc biệt là các môn Toán – Lý – Hóa – Sinh. Ngoài ra các em cần chú ý đến những môn trong khối thi của mình. Do lịch thi gần nhau nên các em có tâm lý căng thẳng.

Đối với những học sinh bị rỗng kiến thức từ những lớp dưới khiến cho việc tiếp thu bài năm lớp 12 trở nên khó khăn hơn. Vì vậy việc tìm gia sư giỏi là điều cần thiết cấp bách, giúp các em lấy lại nền tảng nhanh chóng nhất.

Đối với gia đình

Do các bậc phụ huynh quá lo lắng, kì vọng nhiều vào việc học tập của con em mình mà tạo áp lực học tập lên con cái. Bắt con học quá nhiều không có thời gian vui chơi, giải trí giao lưu ở bên ngoài. Phụ huynh cần trao đổi để tìm hiểu suy nghĩ của các em.

Về định hướng nghề nghiệp

Học hết lớp 12 là một bước ngoặt mới, có nhiều điều cần phải suy nghĩ, chọn thi khối nào, ngành nào, trường học nào phù hợp với năng lực của mình,…phụ huynh có đồng ý với ngành nghề học sinh đã chọn. Thậm chí, còn nhiều học sinh vẫn chưa trang bị kiến thức nghề nghiệp mình chọn.

Nhận thấy được những khó khăn vất vả của các em trong những năm cuối cấp, chúng tôi trung tâm gia sư NIIT HÀ NỘI luôn hỗ trợ sổ sung cho các em những kiến thức cần thiết để vượt qua bất kỳ kỳ thi nào.

Gia sư tại nhà uy tín chất lượng tại trung tâm NIIT HÀ NỘI

NIIT HÀ NỘI có đội ngũ gia sư giỏi, chúng tôi đã tuyển chọn khắt khe về kỹ năng sư phạm, kiến thức chuyên môn thông qua các bài kiểm tra, chứng chỉ, bằng cấp,…trên địa bàn Hà Nội.

  • Các bài giảng uy tín từ những trường Đại Học danh tiếng như ĐH Ngoại Thương hay Đại Học Quốc Gia Hà Nội,… đã dạy tại trung tâm luyện thi, dạy online, và chương trình sách giáo khoa cho học sinh lớp 12.
  • Đội ngũ giáo viên đến từ các trường tiểu học, trung học, đại học, cao đẳng… khi đến với trung tâm gia sư NIIT HÀ NỘI. Vì vậy các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng và yên tâm gửi gắm con em mình.
  • Các sinh viên đạt thành tích cao các môn trong nhiều năm đại học, có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà nhiều năm.
  • Với nguồn tài liệu phong phú, các gia sư mang đến cho các em những kiến thức bổ ích, sát chương trình học trên lớp và những kiến thức nâng cao.
  • Gia sư lớp 12 dạy kèm tại nhà giúp các em xác định thái độ học tập đúng đắn

Trách nhiệm của gia sư đối với học sinh

  • Giúp các em hiểu và xác định được việc học quan trọng như thế nào.
  • Có khả năng khai thác năng lực của mỗi học sinh.
  • Tùy theo năng lực tư vấn cho các em những ngành nghề để các em hướng đến.
  • Hình thành thói quen học tập tự giác, có được tính kiên trì trong học tập, chủ động tìm tòi và khám phá tri thức,…
  • Giúp các em tập trung trong học tập thay vào những chuyện tình cảm bạn bè. Chia sẻ những kinh nghiệm để các em phát huy.

Sharing is caring!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *