Chia sẻ cách nhận biết gia sư dạy thêm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn gia sư dạy thêm tại nhà cho con em mình, thay vì đến những trung tâm, lớp học thêm đông người hiệu quả không cao. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bậc phụ huynh biết được trung tâm gia sư dạy thêm chất lượng để có được lựa chọn trung tâm tốt nhất cho con em mình. Một trong số các trung tâm gia sư uy tín số 1 hiện nay tại Việt Nam là gia sư Trí Tuệ 24H của thầy Thành, các bạn có thể yên tâm khi thuê gia sư tại đây.

Những gia sư còn quá trẻ

Như chúng ta đã biết những bạn sinh viên còn rất trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Vì họ là những bạn sinh viên đi làm thêm để kiếm tiền, hoặc là những sinh viên ngành sư phạm họ đang làm quen với công việc giảng dạy. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội chúng ta thường bắt gặp những gia sư như thế này ở những lớp học tại nhà cho các em học sinh tiểu học. Các bậc phụ huynh có suy nghĩ là học sinh tiểu học chưa có những kiến thức khó nên việc tìm gia sư giỏi là không cần.

Chia sẻ cách nhận biết gia sư dạy thêm chất lượng

Ngôn ngữ giảng dạy khá teen

Những gia sư tiếng anh thường gặp hiện nay là những bạn sinh viên có tuổi đời còn trẻ nên ngôn ngữ và cách giảng dạy của họ còn khá teen. Đây là một điều khá tốt, vì các em học sinh còn nhỏ nên thích sự hòa hợp cùng trang lứa hơn là những thầy cô có tuổi áp dụng theo một nguyên tắc nhất định.

Đưa ra mức học phí hợp lý

Các bạn sinh viên gia sư hà nội mới ra trường hoặc đi làm thêm kiếm tiền vẫn còn chưa có sự chuyên nghiệp để đưa ra một mức học phí quá cao như những trung tâm uy tín, lớp học thêm nổi tiếng tại nhà khác, nhưng cũng không thể lấy mức giá quá thấp so với thời gian và công sức họ bỏ ra. Đây cũng là một công việc để kiếm sống, tuy nhiên họ cũng không thể tự mình đưa ra một mức giá mà mình muốn.

Đánh giá tình hình học tập của các em với phụ huynh

Kết thúc buổi học, thường các bậc phụ huynh hỏi tình hình học tập của con em mình như thế nào? Cho dù các em học sinh có học kém đến mấy thì các gia sư tại nhà cũng khuyến khích các em “Em có tiến bộ nhưng cần phải cố gắng hơn nữa”. Và đưa ra tình hình học tập thực tế của các em cho bậc phụ huynh biết để cùng với gia sư có phương pháp hiệu quả trong học tập.

Chia sẻ cách nhận biết gia sư dạy thêm chất lượng

Bận rộn với việc di chuyển khắp nơi

Không giống như các giáo viên dạy ở lớp học đông người, công việc của gia sư tại nhà là đến nhà học trò. Với những lần đi lại mệt mỏi, điều này không tránh khỏi. Những ngày mưa gió họ cũng khắc phục, bất chấp mọi thời tiết để đến giảng dạy cho các em, hoặc đến nhà rồi mới nhận được thông báo gia đình có việc nên cho con nghỉ.

Để mang lại kết quả học tập, có nền tảng giáo dục tốt những gia sư thường không ngại khó khăn gian khổ. Giúp các em học tập có một kết quả tốt, đây là cách học phù hợp mang lại hiệu quả cho các em.

Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm cho con em mình một trung tâm gia sư tốt, chúng tôi TRUNG TÂM GIA SƯ NIIT là lựa chọn tốt nhất, hãy đến với chúng tôi để đăng ký lớp học, môn học tại nhà để có được hiệu quả tốt nhất.

Sharing is caring!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *