Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay

Top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay

Xem phong thủy từ lâu đã quen thuộc với người dân Việt Nam nhất là khi có nhu cầu muốn xây, sửa hoặc thay đổi phong thủy trong nhà. Dưới đây là top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam không chỉ đất đai, nhà ở mà các thầy con am tường tử vi, tướng số.

Một người thầy phong thủy giỏi có thể giúp bạn mang tài lộc, địa vị thăng tiến cho con đường công danh, buôn bán phát đạt. Tuy nhiên không phải thầy nào cũng phù hợp với bạn, trước khi mời thầy về xem phong thủy bạn nên đọc qua thông tin đánh giá khách quan uy tín để bạn có thể chọn mặt gửi vàng.

Phong thủy học có lịch sử phát triển từ rất sớm, được sự quan tâm lớn của các nhà khoa học, giới nghiên cứu và cộng đồng những người yêu thích bộ môn này. Để lĩnh hội được các tri thức Phong thủy đòi hỏi một quá trình lao động khoa học nghiêm túc. Vì thế để được thừa nhận là bậc thầy ở lĩnh vực này là điều không dễ dàng.

top-10-thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam-1
Việt Nam có rất nhiều thầy phong thủy giỏi, uy tín

Xem thêm: Tìm hiểu tiểu sử và nguyên lý chữa bệnh của thầy Lý Phước Lộc

Thông tin top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam

1.Thầy Phùng Phương

Thầy Phù Phương là một trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Masters Fung Phuong vận dụng kiến ​​thức phong thủy hỗ trợ các giải pháp thiết kế không gian sống tối ưu phong thủy qua các dịch vụ tiện ích như:

 • Tư vấn phong thủy cho gia đình, doanh nghiệp, tập đoàn
 • Mẹo chọn vật phẩm phong thủy
 • Thiết kế phong thủy, xây nhà trọn gói
 • Thờ thần tài – bốc bát hương gia tiên
 • Tư vấn phong thủy Âm Trạch
 • Luận giải lá số tử vi, Tướng số, Bát
 • Kích tài, ngồi như Gia Tiên, Tấn Tài
 • Phong thủy cho bé (Chọn tên, bốc thăm tử vi, con dơi…).
 • Mẹo chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.
 • Chọn ngày đại cát (trạch nhật) để đào đất, khởi công

2.Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương vừa là 1 kiến trúc sư, 1 chuyên gia phong thủy, giảng viên và nhà diễn giả phong thủy. Nhắc đến những thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam không thể không nhắc đến ông. KTS Phạm Cương đã có hơn 20 năm nghiên cứu và trên 15 năm kinh nghiệm thực tế tại Hà Nội, được biết tới qua nhiều tờ báo lớn tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm thầy phong thủy giỏi thì thầy Phạm Cương chính là địa chỉ uy tín bạn không nên bỏ qua.

3. Thầy Nguyễn Ngọc Đô – top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam

Thầy Nguyễn Ngọc Đô là một trong những thầy xem phong thủy ở Hà Nội nổi tiếng. Với đam mê của mình, chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngọc Đô, tư vấn về phong thủy nhà ở, biệt thự sân vườn, phong thủy bất động sản…

top-10-thay-phong-thuy-gioi-nhat-viet-nam-2
Thầy xem phong thủy Nguyễn Ngọc Đô

Xem thêm: Thầy Đỗ Đức Ngọc là ai và đóng góp của thầy cho y học?

4. Thầy xem phong thủy Nguyễn Hoàng 

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng thuộc top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Ông hiện là Giám đốc Viện Phong thủy Hoàng Gia Việt Nam, là giảng sư uy tín về phong thủy, ông còn là tác giả của phần mềm ứng dụng “Cố vấn Phong thủy”.

Thầy Nguyễn Hoàng cũng rất nổi tiếng, có các dịch vụ chính như sau:

 • Đào tạo trực tuyến và trực tiếp
 • Dịch vụ cố vấn chuyên sâu
 • Dịch vụ cố vấn cao cấp
 • Vật phẩm phong thủy

5. Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt xuất thân là một nhà Nho, đã vận dụng kiến ​​thức phong thủy của mình để tìm giải pháp cho nhiều người bằng cách giúp họ hóa giải những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Ngoài 5 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam ở trên, 5 thầy phong thủy như thầy phong thủy Đỗ Ngọc Long, Thầy Phong Thủy Quang Lâm, Thầy Minh Nhật, Thầy phong thủy Lương Ngọc Huỳnh, Chuyên gia phong thủy Song Hà là 5 thầy phong thủy rất có uy tín. Bạn có thể tham khảo top 10 thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam trong bài viết và chọn được thầy phong thủy phù hợp với bản thân và gia đình mình.