Tìm hiểu thân thế và những bí ẩn xung quanh thầy Koro

Tìm hiểu thân thế và những bí ẩn xung quanh thầy Koro

Koro-sensei là một người thầy giáo lí tưởng mà chúng ta luôn ao ước được theo học một lần trong thế giới thực. Thầy Koro có những điểm gì mà khiến nhiều người đam mê tới vậy? Những điều dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi này.

Thân Thế Bất Phàm Của Thầy Koro Sensei

Koro-sensei là một siêu sinh vật có hình dáng của một con bạch tuộc vàng cao tới 2,8m với rất nhiều xúc tu, cơ thể phủ đầy dịch nhầy, có một cái đầu tròn, 2 con mắt và 2 cái mũi rất nhỏ nhưng rất nhạy, để lộ cái miệng to hình trăng khuyết có thể ăn và nhai bất cứ thứ gì dù đó có là dao, hay thuốc độc,…

thay-koro
Koro-sensei là một siêu sinh vật có hình dáng của một con bạch tuộc vàng

Xem ngay: thầy Thích Chân Quang để biết thêm thông tin

Thầy có những điều không ai có thể ngờ tới như những giác quan của mình: có thể nhận diện được âm thanh, nhiệt độ, độ ẩm, mùi hương dù khoảng cách có xa đến đâu hay có thể nhìn ở khoảng cách xa.

Cơ thể bất hoại, dù là súng, dao, bom hay tên lửa,… cũng không thể làm bị thương dù chỉ một chút, trừ dao và đạn BB do chính phủ đặc chế.

Tự nhận mình là kẻ có thể làm cho mặt trăng bị khuyết đi tới 70%, Koro-sensei còn thừa nhận mình có khả năng hủy diệt Trái Đất:

“Tôi chính là hung thủ đã phá hủy mặt trăng. Năm sau tôi cũng định làm thế với Trái Đất.”

Vì điều này, thầy trở thành mục tiêu ám sát của tất cả sát thủ trên toàn thế giới với phần thưởng 10 tỉ yên (cá nhân) và 30 tỉ yên (nhóm).

Hiện tại, thầy là giáo viên chủ nhiệm của lớp 3E (END)- lớp được xem là kém nhất của trường Sơ trung Kunugigaoka điều hành bởi hiệu trưởng Asano Gakuho – đối thủ ngang tài ngang sức của Koro-sensei trong mặt trận giáo dục.

Đây là ý nguyện của cô giáo chủ nhiệm cũ đã khuất của lớp 3E – người mà thầy yêu, thầy muốn thực hiện điều này bằng quãng thời gian còn lại của mình.

Ban đầu, mọi thứ về Koro-sensei đều rất bí ẩn. Người ta chỉ biết thầy là một siêu sinh vật không gian nguy hiểm, đáng sợ.

Còn đối với 28 học sinh của thầy, Koro-sensei là “một con bạch tuộc đần độn, ngu ngốc và biến thái” hay bị học sinh chơi khăm gây ra bao nhiêu tình huống hài hước. Sự tồn tại của thầy là bí mật quốc gia, bởi nếu tất cả mọi người biết đến một quái vật như thầy, thế giới sẽ rơi vào hỗn loạn.

Tên và tuổi của thầy đều không biết được. Cái tên Koro (không thể bị giết) là do học trò Kayano Kaede đặt, sinh nhật 13/3 của thầy cũng là do người mà thầy yêu, giáo viên Aguri Yukimura chọn.

Khả năng ấn tượng và mạnh nhất của thầy nằm ở vận tốc Mach 20 (khoảng 24500km/h) sánh bằng vận tốc của một siêu tên lửa. Do đó, thầy có thể né mọi chiêu ám sát một cách dễ dàng.

Các sát thủ trên thế giới đều bó tay trước thầy ngay cả sát thủ “Thần chết” (từng là học trò của Koro-sensei) cũng chịu thua. Đúng như cái tên Koro của thầy.

Khả năng khác của thầy

thay-koro
Khả năng ấn tượng và mạnh nhất của thầy nằm ở vận tốc Mach

Click ngay: chùa thầy ở đâu để biết thêm thông tin

  • Lột xác mỗi tháng 1 lần và dùng nó như lớp màng bảo vệ cho mình và người khác. Nhưng tốc độ có thể bị giảm không đáng kể.
  • Phòng thủ tuyệt đối là chiêu thức biến thầy nhỏ lại và bao bọc bởi một khối cầu tạo ra bởi năng lượng cơ thể. Dù là bom nguyên tử hay thiên thạch rơi cũng không làm sao cả.
  • Năng lực phẫu thuật thần kì được thầy tạo ra do sự hối tiếc vì không cứu được cô giáo Aguri Yukimura, được dùng lần đầu khi chữa trị cho em gái của cô-Akari Yukimura.
  • Tái sinh với tốc độ cực nhanh nhưng bị giảm tốc độ
  • Bắn laser và cái giá là tổn hao năng lượng bên trong 1 phần

Bạn đã biết lý do vì sao mà thầy Koro được yêu thích tới vậy chưa? Cùng xem để khám phá những điều tuyệt vời hơn nhé!