Học phí ngành ngôn ngữ Anh – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Học phí ngành ngôn ngữ Anh – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Sau khi tốt nghiêp THPT, những bạn thí sinh khi đăng ký ngành ngôn ngữ Anh sẽ luôn quan tâm đến học phí bên cạnh các vấn đề về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy,…Vậy chúng ta cùng tìm hiểu học phí ngành ngôn ngữ Anh – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Giới thiệu về trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Mã trường: CDD

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo 5 chuyên ngành chính:

Chuyên ngành về ngoại ngữ:

  • Cao Đẳng Tiếng Anh (Mã ngành: 6220206)
  • Cao Đẳng Tiếng Trung Quốc (Mã ngành: 6220209)
  • Cao Đẳng Tiếng Hàn Quốc (Mã ngành: 6220211)
  • Cao Đẳng Tiếng Nhật (Mã ngành: 6220212)

Chuyên ngành về du lịch:

  • Cao Đẳng Hướng Dẫn Viên Du Lịch (Mã ngành: 6810103)

Thông tin chi tiết

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. 

Tổng đài tuyển sinh: 0349.357.447

Tại Sài Gòn:

– Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 0961.696.606

Tại Đà Nẵng:

– Tầng 3, số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

– Điện thoại: 0971.777.450

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại SIC sẽ được học những gì?

Ngôn ngữ Anh là ngành học chuyên nghiên cứu và sử dụng tiếng Anh nhằm giúp cho người học sử dụng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) một cách thành thạo. Bên cạnh đó, ngành ngôn ngữ Anh còn đào tạo thêm cho người học những kiến thức về: văn hóa, lịch sử, kinh tế, đất nước, con người,…của các quốc gia nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hướng đến sự phát triển của những công dân có năng lực trên toàn cầu giúp phù hợp với xu thế hội nhập như hiện nay.

Khoa ngôn ngữ Anh tại SIC đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: chuyên ngành biên phiên dịch, chuyên ngành tiếng Anh thương mại – truyền thông, phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Sinh viên học cao đẳng ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Anh, năng lực tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, các bạn còn được trang bị và rèn luyện các kỹ năng mềm bổ trợ về nghề nghiệp giúp các bạn dễ dàng làm việc trong các lĩnh vực như: tiếng Anh biên – phiên dịch, giảng dạy tiếng Anh, thương mại, ngoại giao, truyền thông, báo chí,…

Học phí ngành ngôn ngữ Anh – Trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn (SIC)

Thông thường, học phí ngành ngôn ngữ Anh của những trường Quốc tế sẽ cao hơn so với các trường cao đẳng bình thường. Tuy nhiên các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm vì học phó ngành ngôn ngữ Anh trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ không tăng định kỳ như những trường khác.

Dịch Covid-19 đã đi qua tuy nhiên hậu quả nặng nề mà nó để lại vẫn còn ảnh hưởng đến tận bây giờ. Nhiều gia đình vẫn đang lâm phải khó khăn dẫn đến không còn khả năng chi trả học phí cho con em mình. Chính vì thế, rất nhiều bạn sinh viên phải bỏ học giữa chừng và tạm gác ước mơ dở dang của mình. Luôn thấu hiểu và quan tâm đến sinh viên, nhà trường đã đưa ra mức học phí cụ thể giúp các bạn an tâm học tập như sau:

Học phí năm 2022 tại SIC:

  • 1.500.000 đồng/tháng (Cơ sở Sài Gòn)
  • 1.300.000 đồng/tháng (Cơ sở Đà Nẵng)
Chương trình học bổng của SIC
Chương trình học bổng của SIC

Nhìn chung, mức học phí năm 2022 của nhà trường không có nhiều thay đổi. Đặc biệt, với những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất tại trường Cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn còn được nhận những học bổng siêu “khủng” như sau:

  • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ NĂM HỌC 2022: Dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN trước ngày 10/08/2022.
  • GIẢM NGAY 2.000.000 VNĐ/SINH VIÊN: Dành cho tất cả các bạn học sinh đăng ký xét tuyển và nhập học sau ngày 10/08/2022.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn luôn tự hào là địa chỉ uy tín để gửi gắm tương lai của các bạn thí sinh qua nhiều năm. Với mức học phí vô cùng hợp lý cùng nhiều lợi thế khi học tại trường, các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký nhập học để nhận được học bổng siêu giá trị của trường?