Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM thông báo tuyển sinh nhóm ngành Y Dược trên phạm vi cả nước. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ bật mí những thông tin tuyển sinh năm 2022, thí sinh cũng như các bậc phụ huynh hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Mức học phí Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022 như thế nào?

Phía các chuyên gia giáo dục hàng đầu có chia sẻ rằng, hiện nay có rất nhiều trường đào tạo không nhận ngân sách nhà nước, do đó không thể duy trì chất lượng đào tạo tốt với mức học phí thấp so với trước đó. Vì vậy, rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược TP HCM đang điều chỉnh về mức học phí tăng, thậm chí sẽ tăng gấp đôi sẽ là điều tất yếu để cơ sở giáo dục tồn tại, nhằm bảo đảm được chất lượng đào tạo khi Nhà nước không còn cung cấp ngân sách như trước nữa.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022
Mức học phí Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022 như thế nào?

Theo như các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có chia sẻ: Hiện nay, rất nhiều trường Cao đẳng Y Dược TP HCM đã tăng học phí nhằm tính đúng, tính đủ chi phí đào tạo sinh viên, không phải tăng tiền lên nhằm để kiếm lời như một số bậc phụ huynh lầm tưởng. Quá trình tăng học phí theo hướng đúng đắn, đủ chi phí đào tạo sẽ đưa việc đào tạo nhóm ngành sức khỏe trở về thực chất. Do đó, gia đình cũng như sinh viên nên cân nhắc kỹ về khả năng kinh tế, năng lực học tập cũng như cơ hội việc làm, chất lượng đào tạo của từng trường nhằm đưa ra quyết định có theo học hay không. Trong trường hợp quyết định theo học, thì nên lựa chọn học ngành nghề nào, trường đào tạo nào để khi tốt nghiệp ra trường sẽ giỏi tay nghề, khi đó sẽ dễ dàng làm việc và được làm việc ở từng cơ sở Y tế khám chữa bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là trường đào tạo Y tế uy tín, chất lượng tại khu vực miền Nam thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược TP HCM đạt chất lượng cao, cam kết về chất lượng việc làm.

Phía các chuyên gia đào tạo hàng đầu có chia sẻ: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn luôn gắn với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo và việc làm sau đào tạo, có mời từng cơ sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh tham gia chặt chẽ, đạt hiệu quả trong suốt quá trình xây dựng, chỉnh sửa bổ sung chương trình từng ngành nghề đã đào tạo có nhu cầu xã hội lớn. Theo đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được tổ chức giáo dục quốc tế uy tín, chất lượng đánh giá, công nhận văn bằng và có chứng chỉ đạt chuẩn từng nước ở trong khu vực Asean.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh năm 2022 thuộc hệ chính quy với 5 ngành cụ thể:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Điều Dưỡng ;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM năm 2022 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh thông qua hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia. Từng khóa sinh viên sẽ được tiến hành đào tạo kỹ về chuyên môn theo chuẩn của Bộ Y tế, bên cạnh đó còn được tăng cường đào tạo thêm Ngoại ngữ, tiếng Nhật, tiếng Trung và được hỗ trợ tư vấn cũng như bố trí việc làm ở từng doanh nghiệp ở trong nước. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp xong các bạn còn có cơ được xuất khẩu lao động sang làm việc ở những bệnh viện ở Nhật Bản, Đài Loan,…

Theo đó, thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn một trong những cách thức tham gia đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

Cách 1: đăng ký xét tuyển ngay trên hệ thống Website của nhà trường.

Cách 2: nộp hồ sơ tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cách 3: gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh gửi đến Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).