Cao đẳng Dược tuyển sinh 2022 có xét học bạ không?

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2022 có xét học bạ không?

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2022 có xét học bạ không? Đây là thắc mắc của rất nhiều các thí sinh đang có quan tâm muốn học ngành Dược. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết để các thí sinh hiểu rõ hơn. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Hiện nay ngành Dược đang nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong cộng đồng để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy mà ngành này ngày càng đem lại cơ hội việc làm cho các bạn trẻ bởi luôn cần đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao đẳng Dược tuyển sinh 2022 có xét học bạ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng cao. Hằng năm nhà trường nhận được rất nhiều các hồ sơ đăng ký xét tuyển của các thí sinh.

Theo chia sẻ của ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì năm 2022 nhà trường thực hiện theo phương thức tuyển sinh xét học bạ ngành Dược, tuy nhiên thí sinh cần đáp ứng được điều kiện như:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học và hoàn thiện chương trình học trong thời gian 3 năm.
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng đủ những điều kiện trên các em hãy nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển về theo đúng địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ bao gồm:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14, Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Hoặc các thí sinh cũng có tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến trên hệ thống Website của nhà trường. Khi đó, phía Ban tư vấn sẽ gọi điện xác nhận, nếu thí sinh trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo theo đúng địa chỉ các em đã đăng ký trước đó. Các cách để đăng ký xét tuyển tại nhà trường như:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo
cao-dang-duoc-tuyen-sinh-2022-co-xet-hoc-ba-khong
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh ngành Dược

Các ưu điểm của phương pháp xét học bạ THPT

Trên thực tế thì thí sinh dù trúng tuyển bằng điểm thi THPT hoặc học bạ đều như nhau, tuy nhiên chỉ có sự khác biệt ở hai phương thức tuyển sinh là mốc thời gian, điều kiện tuyển sinh.

Với hình thức xét học bạ THPT sẽ không bị chi phối bởi môn thi và thí sinh cũng không bị áp lực về điểm thi.

Trong những năm gần đây phương thức xét học bạ được rất nhiều các thí sinh lựa chọn xét tuyển theo phương thức này bởi nhiều ưu điểm, đáp ứng tốt thị trường lao động.

Khi lựa chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thí sinh sẽ được tuyển sinh theo phương thức xét học bạ đơn giản, đồng thời cũng không cần phải lo lắng về môi trường học tập, chế độ ưu đãi, chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy…

Trong suốt quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chú trọng đến thực hành và thời gian đào tạo ngắn trong 3 năm điều này sẽ giúp cho sinh viên lưu nhớ kiến thức dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường có giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn giảng dạy tất cả các kiến thức về kỹ thuật phục hồi chức năng từ cơ bản đến chuyên sâu, đồng thời tất cả những kỹ năng ngành nghề để có thể hỗ trợ tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có cơ hội lựa chọn ngành nghề trong môi trường phù hợp. Hoặc tiếp tục học lên đại học để nâng cao trình độ chuyên môn tại các trường đại học Y Dược.

Nếu các bậc phụ huynh và các em thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gọi đến Hotline: 096.152.9898 hoặc 093.851.9898 để các thầy cô trong ban tư vấn để được giải đáp.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ Cao đẳng Dược tuyển sinh 2022 có xét học bạ không? ở trên sẽ giúp thí sinh có thêm nhiều định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Bạn đọc hãy thường xuyên ghé chuyên mục này để cập nhật thêm nhiều thông tin hướng nghiệp hữu ích khác.