Cách trang trí lớp học cho ngày 20-11 độc đáo

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để bạn thể hiện sự biết ơn và lòng trân trọng của mình đối với các thầy cô. Nhằm tạo sự bất ngờ cho các thầy cô bạn có thể áp dụng một trong những cách trang trí lớp học để mang lại niềm vui cũng như tạo sự đoàn kết trong lớp học nhé!

Cách trang trí lớp học ngày Nhà giáo Việt Nam

Sử dụng bóng bay để trang trí

Việc trang trí lớp học vào ngày 20/11 bằng bóng bay là một ý tưởng đơn giản nhất bởi bạn sẽ không phải cần làm gì nhiều chỉ cần có một không gian đẹp mắt và chọn những quả bóng bay có nhiều màu sắc rồi chọn ra 2 tông màu chính để làm màu chủ đạo. Sau đó, bạn treo trên tường hoặc trần nhà thậm chí có thể để dưới sàn nhà cũng rất bắt mắt.

Bánh

Chỉ cần cả lớp mua một chiếc bánh gato đặt trên bàn giáo viên với lời chúc mừng ngày nhà giáo cũng là món quà 20/11 khá thiết thực bởi sau khi tổ chức chương trình xong cả lớp có thể liên hoan cùng thầy cô luôn. Đây là một hành động tạo sự đoàn kết và trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết.

Trang trí lớp học bằng bánh

Bóng trang trí Noel

Vào dịp 20/11 bạn có thể dùng những quả bóng trang trí giáng sinh để trang trí bàn giáo viên. Hoặc có thể trang trí ở các dãy bàn học sinh. Với những quả bóng màu sắc hoặc nhũ bạc sẽ cực kỳ nổi bật cho lớp học đấy. Đây cũng là một cách trang trí lớp học cũng đơn giản mà các bạn có thể áp dụng.

Ruy băng

Đối với góc bảng đen hoặc góc bàn hay tường với các ruy băng sẽ trở lên rất ấn tượng. Để có thể tạo sự mềm mại bạn nên chọn ruy băng vải thay vì loại nilon nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm ở cửa sổ hoặc cửa ra vào cũng là một ý tưởng rất tuyệt .

Giấy dán tường

Với những bức tường vô hồn sẽ trở nên sinh động hơn khi được phủ lên những lớp giấy dán tường nhiều màu sắc. Áp dụng những cách trang trí lớp học ngày 20/11 cũng sẽ giúp bữa tiệc của lớp thêm ấn tượng hơn. Không những vậy bạn có thể dùng làm các góc chụp ảnh cũng khá là ý tưởng tuyệt đẹp.

Phấn vẽ

Không chỉ trang trí khắp căn phòng của lớp học bạn đừng bỏ qua khu vực bảng phấn nhé. Bạn có thể dụng phấn màu để viết tên ngày 20/11 và viết lên những lời chúc tốt đẹp dành cho thầy cô. bạn hoàn toàn có thể trang trí thêm bằng những bông hoa màu sắc để có thể hoàn thiện thêm một phần của tiệc liên hoan ngày 20/11.

Hoa

Trang trí bằng hoa

Không thể thiếu những bông hoa trong ngày 20/11, bạn có thể mua hoa từ hôm trước sau đó đến ngày hôm sau thì mang đi và dành tặng đến các thầy cô. Bạn cũng có thể dùng những bông hoa tươi để trang trí lớp học. Đối với cách này sẽ làm cho căn phòng học của mình thêm bừng sáng hơn.

Quà tặng thầy cô

Sau những cách như trang trí lớp học thì cuối cùng sẽ là những món quà tặng 20/11 cho thầy cô sẽ giúp bạn hoàn thiện phần không gian cho lớp học của mình. Bạn cần phải chuẩn bị những hộp quà với những kích thước khác nhau và những màu sắc rực rỡ để có thể tô điểm cho lớp học của mình. Nếu muốn không gian bữa tiệc 20/11 thêm đẹp mắt hơn nữa, bạn chỉ gói hộp rỗng và bọc giấy màu là được.Trang trí lớp học với những gói quà trông thật đẹp. Nếu như không có nhiều kinh tế, chỉ cần gói những hộp rỗng và trang trí lớp học.

Trên đây là những cách trang trí lớp học đẹp nhất các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được những cách ấn tượng nhất nhé !